Biography


env1, hay còn gọi là Envy, là một tuyển thủ esports thi đấu cho đội AresVN.

Vai trò:

  • Support/Anchor (Counter-Strike: Global Offensive)
  • Intel Gatherer (Tom Clancy's Rainbow Six Siege)
  • Controller (Valorant)

Tiểu sử: env1 bước chân vào esports vào cuối năm 2015 khi thi đấu cho đội Elemental Galaxy Team 98 (EGT). Với vai trò support và là thành viên dự bị, env1 không có nhiều nổi bật. EGT sau đó trôi vào quên lãng, env1 cũng biệt tăm. Năm 2018, env1 thi đấu cho clan SaiGonUni trong trò chơi Black Squad, đây được coi là một bước đệm quan trọng cho sự tỏa sáng sự nghiệp vào những năm sau đó. Sự nghiệp esports của env1 thực sự sang chương mới khi env1 cùng những người bạn thành lập team AresVN vào đầu năm 2019. Từ đó env1 rèn luyện và tìm hiểu rất nhiều về bộ môn Counter-Strike: Global Offensive, cùng team tạo được nhiều tiếng vang . Năm 2020, env1 xin quyền quản lý channel Discord [discord.gg] mà team hay sử dụng từ D O R M , gầy dựng lại và nhờ đó có ảnh hưởng sâu sắc đến sự kiện khai mở thành viên của AresVN vào cùng năm. env1 cũng là cầu nối trong mối giao hảo giữa AresVN với đội G3 Esports.

Tiểu sử tên: env1 ban đầu có tên là N.V.T.C (hay NVTC). Trong một lần chơi Black Squad, một người bạn ingame đã hỏi NVTC có nghĩa là gì, NV liệu có phải là Envy (cách phát âm). Từ lần hỏi vui này, mọi người bắt đầu gọi NVTC dưới tên Envy. Envy sau đó dùng song song 2 tên này với env1 - là phiên bản tên được cách điệu theo tên các tuyển thủ esports nổi tiếng.

Lối chơi: env1 có thiên hướng nhu trong thể loại FPS. Với khả năng đấu súng yếu, env1 thường hạn chế giao tranh, đề cao chiến lược, bài vở và có một chút điên rồ, do đó env1 thường xuyên tạo ra những pha xử lý tinh quái cùng không ít những tình huống rất ngớ ngẩn.

Primary Games